Được thành lập vào năm 2008 để cung cấp nước uống an toàn và tinh khiết, nước uống Lê Đức có nhiều kinh nghiệm trong nỗ lực đáp ứng và duy trì sự mong đợi của các khách hàng, thương hiệu của chúng tôi đã tạo được sức hấp dẫn lớn đối với các khách hàng ở nhiều khu vực ở TPHCM.

Trong môi trường cạnh tranh này, chúng tôi đã huy động nỗ lực của mình để không ngừng cải thiện trọng tâm của mình; CHẤT LƯỢNG và GIAO HÀNG ĐÚNG THỜI GIAN . Nước uống Lê Đức cam kết hoạt động với các tiêu chuẩn đạo đức cao, đồng thời duy trì mối quan hệ lành mạnh với khách hàng, nhân viên và nhà cung cấp của chúng tôi.

Nước uống an toàn, chất lượng cao

Chúng tôi cung cấp nước uống đóng bình và đóng chai chính hãng của các thương hiệu uy tín như Vĩnh Hảo, Vihawa, LaVie, Bidrico, Ion Life, Satori, Aquafina… Các sản phẩm được giám sát chặt chẽ để đảm bảo chúng có chất lượng và quy cách đảm bảo.

Giao nước uống tận nơi uy tín

Đội giao hàng của chúng tôi bao gồm đội ngũ nhân viên bán hàng & tài xế được đào tạo bài bản, để giao hàng, đại diện chăm sóc khách hàng, nhận đơn đặt hàng và trả lời các câu hỏi của bạn, và nhân viên kiểm soát, những người thúc đẩy nhóm để công việc trôi chảy. “GIAO HÀNG TRONG NGÀY” và “ KHÔNG BAO GIỜ BỎ LỠ GIAO HÀNG” là những mục tiêu chúng tôi cố gắng đạt được.